Trường Tiểu học Tân Việt: Trao 30 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Vào chiều ngày 12/2/2018, Trường tiểu học Tân Việt đã tổ chức trao 30 suất quà cho các em học sinh của nhà trường thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá số tiền trên 3 triệu đồng, cũng tại hội nghị này Sở Giáo dục & Đào tạo Hưng Yên đã tặng 1 suất quà trị giá 500.000đ, Hội chữ thập đỏ huyện Yên Mỹ tặng 3 suất quà mỗi suất quà trị giá 300.000đ và hội chữ thập đỏ xã Tân Việt tặng 3 suất quà mỗi suất quà trị giá 300.000 đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn . Đây là việc làm có ý nghĩa sâu sắc, được nhà trường duy trì hàng năm mỗi dịp khi Tết đến – Xuân về nhằm động viên về vật chất lẫn tinh thần, giúp các em có thêm niềm tự tin vươn lên trong cuộc sống và nỗ lực tiến bộ trong học tập....

Theo đó, các em học sinh trong toàn trường sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 14/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018. Cùng với hoạt động trao quà Tết cho học sinh nghèo, Trường tiểu học Tân Việt đã chủ động làm tốt công tác chỉnh trang và vệ sinh trường, lớp, chăm sóc nghĩa trang Liệt sĩ xã Tân Việt; Tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền qua hệ thống phát thanh măng non của nhà trường, kết hợp với quán triệt tổ chức cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các bậc phụ huynh của nhà trường thực hiện nghiêm Luật An toàn giao thông đường bộ, ký cam kết về không buôn bán, không vận chuyển, không đốt pháo nổ và đèn trời; Xây dựng lịch nghỉ Tết và kế hoạch, phương án bảo vệ cơ sở vật chất trang thiết bị của nhà trường…. nhằm góp phần đảm bảo cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường đều được đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm.

Tác giả: Nguyễn Thành Long - PHT