TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT- 2018

Nhân dịp đón Tết nguyên đán Mậu Tuất.  Ngày 15/01/2018, tại trường Tiểu học Tân Việt  Công ty cổ phần thực phẩm  Đức Việt  tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Về dự buổi trao quà có Bà Nguyễn Thị Thắm Huyện ủy viên -Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo Yên Mỹ, Ông Lưu Quang Hưng Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Yên Mỹ, Bà Trịnh Thị Liên Chủ tịch công đoàn công ty cổ phần thực phẩm  Đức Việt, Bà  Đỗ Thị Thanh Huyền Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Việt, Ông Lương Đình Sứ Hội trưởng hội CMHS, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và 20 em HS có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường.

Với tinh thần tương thân tương ái Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt tổ chức trao quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với 15 suất quàtrường Tiểu học Tân Việt với 5 suất quà mỗi suất 300.000đ.

Được nhận phần quà từ Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt và trường Tiểu học Tân Việt các em học sinh rất vui mừng, xúc động và hứa học hành chăm ngoan.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Tác giả: Nguyễn Thành Long - PHT