Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2018 và kỉ niệm 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trường Tiểu học Tân Việt đã tổ chức nhiều hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực.

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 8/3/2018 tại văn phòng , trường Tiểu học Tân Việt đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng". Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, giáo viên nhà trường.

Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường; các nam giáo viên, cùng toàn thể nữ cán bộ, giáo viên.

Mở đầu buổi lễ đồng chí Triệu Thị Quỳnh- Ủy viên Ban chấp hành công đoàn đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tiếp theo là bài phát biểu chúc mừng và tặng hoa của đồng chí Nguyễn Thành Long - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí đã ca ngợi và tôn vinh những đóng góp lớn lao của chị em phụ nữ đối với xã hội nói chung và đối với trường Tiểu học Tân Việt nói riêng, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ cán bộ, giáo viên nhà trường.

Những nụ cười tươi roi rói của các cô giáo trước giờ diễn ra buổi kỉ niệm

Các thầy giáo thể hiện các tiết mục văn nghệ chúc mừng

Đồng chí Triệu Thị Quỳnh ôn lại truyền thống của ngày 8/3

Đồng chí Nguyễn Thành Long phát biểu chúc mừng