CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/2018

Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Chi đoàn trường  Tiểu học Tân Việt đã tổ chức nhiều phong trào thi đua, hoạt động Đội bổ ích mang nhiều ý nghĩa cho học sinh.

Thời gian qua, BGH trường Tiểu học Tân Việt đã giao cho Chi đoàn trường tổ chức phong trào thi đua dạy tốt, học tốt thông qua đợt Hội giảng nhiều thầy cô giáo có những tiết dạy tiêu biểu, xuất sắc đã trở thành tấm gương cho đồng nghiệp và học trò noi theo về tinh thần tự học, sáng tạo. Bên cạnh đó BCH đoàn trường cũng đã tổ chức những cuộc thi nhằm phát huy tính tích cực cho học sinh. Các lớp đã nỗ lực phấn đấu dành nhiều giờ học tốt, tuần học tốt.Bên cạnh đó các em học sinh được thầy cô tuyên truyền về ý nghĩa ngày thành lập Đoàn lồng ghép trong các buổi chào cờ đầu tuần, sinh hoạt lớp, rèn nề nếp ra vào lớp, sinh hoạt học tập thông qua đội .

Sáng ngày 26/3/2018, Đoàn trường long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng với chương trình giao lưu Olimpic các môn học và tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh.

Được tham gia vào các hoạt động bổ ích đã giúp các em học sinh của nhà trường hiểu biết sâu sắc về lý tưởng cách mạng, thêm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, qua đó tạo động lực mạnh mẽ để các em học sinh phấn đấu rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày 26/3 của trường Tiểu học Tân Việt:

Các tiết mục văn nghệ chúc mừng

Các em học sinh giao lưu Olimpic các môn học

Các em học sinh chơi trò chơi dân gian

Các đồng chí trong Ban giám hiệu và đồng chí Bí thư chi đoàn tặng quà

cho các em học sinh đạt giải.