Chia tay cô giáo Nguyễn Thị Phê về nghỉ hưu

Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng có một nhận định rất nổi tiếng: "Nghề dạy học là nghề cao quí nhất trong tất cả các nghề cao quí". Quả đúng như vậy! Điều cao quí trong muôn vàn điều cao quí mà giáo viên dạy cho học trò chính là dạy tư tưởng sống cao đẹp "uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây". Chính lời dạy này giúp con người biết trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước.

Trong tâm tình biết ơn sâu sắc đó, hôm nay, ngày 28 tháng 2 năm 2018 trường Tiểu học Tân Việt long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Phê nghỉ chế độ hưu trí sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục trồng người. Về tham dự với buổi gặp mặt có đông đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong nhà trường, các ông bà đại diện cho hội cha mẹ học sinh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Tấn – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường phát biểu ý kiến, chia sẻ tình cảm, ghi nhận những  đóng góp của  đồng chí Nguyễn Thị Phê trong quá trình công tác tại nhà trường, chúc đồng chí Nguyễn Thị Phê nghỉ chế độ hưu trí về sinh hoạt tại địa phương luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

Chia tay với đồng chí Nguyễn Thị Phê là chia tay một người chị, người đồng nghiệp đáng mến. Một con người luôn gương mẫu về đạo đức, về lối sống giản dị, tư cách trong lời ăn tiếng nói, chăm chỉ trong công việc, là tấm gương sáng cho đồng nghiệp học tập; là niềm tin cho bao thế hệ học sinh và phụ huynh.

Trường Tiểu học Tân Việt trân trọng và biết ơn sự đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Thị Phê cho thành tích chung của nhà trường trong suốt quãng thời gian dài gắn bó đối với sự nghiệp giáo dục nói chung và cho ngôi trường Tiểu học Tân Việt thân yêu nói riêng. Kính chúc đồng chí Nguyễn Thị Phê  và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn nhớ đến mái trường Tiểu học Tân Việt thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt, chia tay:

Đồng chí Nguyễn Hữu Tấn- Chủ tịch Công đoàn phát biểu chia tay

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm